Bóng đá quốc tếPremier LeagueVideo bóng đá

VIDEO: James lập tuyệt phẩm từ ngoài vòng cấm, ghi bàn thắng đầu tiên tại Premier League!

29

VIDEO Ở CUỐI BÀI

James Rodriguez được chào đón ở Goodison Park với không ít hoài nghi. Song, ấn tượng ban đầu tiền vệ người Colombia để lại cho thấy đây có thể là một trong những thương vụ thành công nhất ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Banfield, CLB cũ của James, xác nhận họ không nhận được khoản phí nào sau khi anh chuyển đến Everton từ Real Madrid. Nếu điều này là sự thật, Everton có tiền vệ sinh năm 1991 theo dạng chuyển nhượng tự do, đây có thể là thương vụ thu lời của đội bóng vùng Merseyside.

Việc Radamel Falcao hay Joan Cuadrado thất bại tại Premier League dấy lên mối lo ngại James cũng không thể thành công ở giải đấu này. Anh từng mất chỗ đứng ở Real Madrid dưới thời HLV Zinedine Zidane vì chơi như một “số 10” cổ điển, trong khi giải đấu cao nhất nước Anh được mệnh danh là nơi có cường độ và tốc độ quá lớn với các cầu thủ sở hữu lối chơi nghệ sĩ.

James Rodriguez được chào đón ở Goodison Park với không ít hoài nghi. Song, ấn tượng ban đầu tiền vệ người Colombia để lại cho thấy đây có thể là một trong những thương vụ thành công nhất ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này

VIDEO BÀN THẮNG CỦA JAMES RODRIGUEZ

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *