Bóng đá quốc tếVideo bóng đá

VIDEO: C.h.ú b.é nhặt bóng 'kh.ốn nạ.n' nhất thế giới, khiến đối thủ suýt đi đường quyền

17

Tình huống xảy ra trong hiệp 2 trận đấu giữa ES Tunis và Tataouine thuộc giải VĐQG Tunisia. Khi tỉ số đang là 1-1, cầu thủ của Tataouine bỗng ra ngoài đường biên thúc c.ậ.u bé nhặt bóng một cú đau điếng người dưới hàng ngàn ánh mắt hốt hoảng của CĐV.

Nhưng anh ta làm vậy là có lý do. Sau một tình huống tranh chấp, một chiếc giày của cầu thủ này bị văng ra ngoài đường biên, anh chưa kịp đi ra lấy lại thì c.ậu nh.óc nhặt bóng đã ném nó lên khán đài. Một CĐV của ES Tunis sau đó giấu nhẹm chiếc giày, khiến anh này phải đổi đôi mới để thi đấu nốt gần 15 phút còn lại của trận đấu.

Có thể c.ậu nh.óc muốn kìm hãm sự sung mãn của đội khách Tataouine vì họ mới có bàn thắng gỡ hòa bằng cách cho đối phương mất thêm thời gian tìm giày. Nhưng dù dùng cách nào để lý giải đi nữa hành động này thật sự rất khó chấp nhận. Vì thế sau khi đoạn video này được đăng tải lên MXH, rất ít người đứng ra bảo vệ cậu nhóc nhặt bóng của ES Tunis.

Công bằng mà nói, dù c.ậu nh.óc nhặt bóng chơi xấu thì cầu thủ của Tataouine cũng không nên hành động quá gắt gỏng như vậy. Rất may là anh chàng này không phải nhận bất kỳ hình phạt nào sau trận, còn c.ậu nh.óc kia thì nhận được một bài học nhớ đời.

Trong lịch sử bóng đá những cậ.u b.é nhặt bóng không ít lần gây ra scandal tương tự như thế này. Tại Ngoại hạng Anh, giải đấu hấp dẫn số một thế giới, vụ việc c.ậu b.é nhặt bóng cố tình gây khó dễ cho Eden Hazard từng khiến báo chí nước này tốn khá nhiều giấy mực.

Lúc đó vì muốn nhanh chóng đưa bóng về sân nên Hazard đã đá vào bụng c.ậu b.é nhặt bóng của Swansea. Anh lập tức phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp vì hành động của mình.

Và sau đây hãy cùng xem video về một trong những cậu bé nhặt bóng khiến CĐV không thể bênh vực được.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *