Bóng đá Việt Nam

Văn Toàn van xin Bùi Tiến Dũng không quay khoảnh khắc "xấu hổ" ở đám cưới Công Phượng

20

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã tham gia một trò chơi ở đám cưới Công Phượng – Viên Minh tổ chức tại Phú Quốc vào tối 18/11.

Ở trò chơi, Văn Toàn và những người chơi đứng quây thành vòng tròn ở đám cưới Công Phượng. Đáng chú ý, mỗi người phải mặc một chiếc quần đùi hoa nhưng chỉ được kéo cao đến đầu gối tạo nên hình ảnh hài hước.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhanh tay quay lại trò chơi này. Có lẽ vì xấu hổ, Văn Toàn khi quay lại thấy vậy đã chắp tay xin Tiến Dũng không quay nữa.

Ngoài Văn Toàn, tiền vệ Quang Hải, Hồng Duy, hậu vệ Thành Chung, Văn Thanh,… cũng tham dự trò chơi này.

Ở đám cưới diễn ra vào ngày 16/11, Văn Toàn cũng chia sẻ rằng anh đã ngủ cùng Công Phượng vào đêm 15/11. Hai anh em tâm sự với nhau nhiều điều tới gần 4h sáng.

Tiền đạo sinh năm 1996 cũng để lại hình ảnh thú vị khi tạo dáng tranh Công Phượng với Viên Minh. Mối quan hệ giữa Văn Toàn và Công Phượng rất khăng khít. Khi ở HAGL, cả hai ở chung phòng tại Trung tâm Hàm Rồng.

Đám cưới thứ hai của Công Phượng và Viên Minh diễn ra tại Phú Quốc vào chiều 18/11. Nhiều nhân vật nổi tiếng của giới bóng đá đã được mời tham dự. Các cầu thủ là đồng đội, bạn thân với Công Phượng đều có mặt. Họ đi cùng bạn gái, vợ, có người dẫn theo cả con gái như Bùi Tiến Dũng.

Buổi lễ được bảo mật, giữ kín hình ảnh và thông tin. Cô dâu Viên Minh mong muốn đây là cơ hội “để tất cả mọi người hôm nay tắt chế độ cuộc sống thường ngày, hãy để chế độ bên cạnh người thân, thật sự tận hưởng”.

Trong khi đó, chú rể Công Phượng lại tiết lộ sự thật thú vị về quãng thời gian đầu hai người tán tỉnh nhau với quan khách ở buổi lễ. Phượng chia sẻ: “Minh đã lên kế hoạch để chắc chắn làm cách nào Phượng tỏ tình, bắt buộc Phượng tỏ tình nhưng thật chất thì Minh vẫn tỏ tình trước”.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *