Bóng đá quốc tế

Van de Beek chính thức lên tiếng, ɴóɪ ᴛʜẳɴɢ về tương lai ᴍù ᴍịᴛ ở Man Utd

672

Tương lai của Donny van de Beek tại Manchester United tới thời điểm này vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Tới thời điểm này, tình hình vẫn không mấy cải thiện dành cho Donny van de Beek. Cảm giác HLV Ole Gunnar Solskjaer không mạnh dạn sử dụng tiền vệ người Hà Lan. Chính vì thế, sự thất vọng là có thật bất chấp Van de Beek nỗ lực tập luyện, tăng cường vóc dáng suốt mùa hè năm nay.

Chính vì thế, tiền vệ người Hà Lan có ý định chia tay Man Utd trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Tuy nhiên, HLV Solskjaer khiến Van de Beek ngỡ ngàng khi không cho phép Van de Beek ra đi dù nhận được lời đề nghị hỏi mượn từ Everton.

Đại diện Guido Albers tiết lộ: “Có rất nhiều sự quan tâm từ Ý, Đức, Anh. Nhưng bạn cần sự hợp tác từ CLB. Ban đầu, có vẻ như họ chấp nhận, nhưng cuối cùng thì không. Thất vọng, nhưng họ cũng cam đoan cho cậu ấy nhiều thời gian thi đấu hơn. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong thời gian tới.”

Mới nhất, tới lượt Van de Beek lên tiếng. Anh chia sẻ trên FIVE UK rằng: “Solskjaer nói với tôi rằng ‘Tôi muốn cậu ở lại đây’. Tôi cần phải tin tưởng ông ấy.

Nếu HLV không cần tôi, tôi nghĩ ông ấy sẽ để tôi đi. Tôi nghĩ ông ấy có kế hoạch với tôi. Tôi chỉ cần làm việc chăm chỉ và hy vọng một ngày nào đó tôi có thể cho mọi người thấy, những gì tôi có thể làm được.”

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *