Chưa phân loại

“Anh ấy khác Lingard, cần rời MU để ᴄứᴜ ᴠãɴ sự nghiệp”

1934

Cựu cầu thủ Don Hutchison cho rằng Van de Beek nên rời khỏi Man United để cứu vãn sự nghiệp thi đấu của mình.
Van de Beek được khuyên rời khỏi MU
Van de Beek không tạo được nhiều ảnh hưởng ở mùa giải đầu tiên chuyển đến Man United. Và mọi thứ cũng không được cải thiện nhiều ở mùa giải này. Cầu thủ người Hà Lan mới ra sân được 6 phút sau 5 vòng đấu đầu tiên ở Premier League.

“Tôi nghĩ nếu bạn là Van de Beek bây giờ, bạn cần phải có một cuộc nói chuyện với người đại diện. Sau đó, người đại diện sẽ nói chuyện với HLV, giám đốc điều hành bởi vì bạn có một kỳ World Cup sắp diễn ra trong vòng 18 tháng tới.

Van de Beek không thể nào cứ ngồi dự bị, đá ở League Cup vào giữa tuần và chơi vài phút lẻ tẻ trong các trận đấu. Nếu tôi là Van de Beek, tôi nghĩ mình cần phải rời khỏi Manchester United”.

Van de Beek đã có trận xuất phát đầu tiên ở mùa giải mới tại Champions League trước Young Boys. Nhưng anh bị rút ra khỏi sân ở giờ nghỉ khi MU chỉ còn thi đấu với 10 người. Và cựu cầu thủ Micah Richards khẳng định khi mọi người biết rõ Van de Beek sẽ bị thay ra thì việc anh phải ra đi là tất yếu.

“Chúng ta đều biết Van de Beek sẽ bị thay ra cả trước khi điều đó xảy ra. Cậu ấy không thể vào sân và tạo ra sự khác biệt như Lingard vì yếu tố vị trí nên cơ hội ra sân càng ít. McTominay giờ đã trở lại. Ở tuyến giữa, Matic và Fred cũng là những người mà Solskjaer rất thích. Vậy nên cơ hội dành cho Van de Beek là không nhiều”.

1 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *