Chưa phân loại

Trước ngày sinh nhật, thầy Park nhận quà sớm đầy ý nghĩa từ gia đình ở quê nhà!

17

Vào ngày 1/10 tới đây, vị HLV người Hàn – Park Hang Seo sẽ bước sang tuổi 61, tuy nhiên, ông sẽ không thể có được trọn vẹn cả gia đình ở bên khi con trai Park Chan-sung không thể tham dự.

Đầu tháng 10 sẽ là sinh nhật của một nhân vật rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam – HLV Park Hang Seo, vị chiến lược gia người Hàn đã có 3 năm làm việc ở Việt Nam và giành được nhiều danh hiệu cao quý cùng với các cấp độ đội tuyển.

Rất tiếc cho HLV Park khi ở sinh nhật lần này, có thể ông sẽ không thể tái ngộ với cậu con trai là Park Chan-sung, lý do là công việc của anh ở Hàn Quốc không cho phép để dễ dàng sắp xếp một chuyến đi đến Việt Nam.

Hơn nữa, ngay cả khi đặt chân đến dải đất hình chữ S, bất kỳ hành khách nào nhập cảnh cũng sẽ phải thực hiện cách ly 14 ngày và cậu con trai của HLV Park rất khó có thể gặp bố được đúng vào ngày sinh nhật của ông.

Chưa cần có mặt tại Việt Nam và cũng chưa cận kề ngày sinh nhật của bố, Park Chan-sung cũng đã “gửi quà” sớm cho HLV Park Hang Seo bằng những chia sẻ ngọt ngào trên mạng. Con trai của HLV Park cho biết anh đang rất nhớ bố và đăng tải kèm theo một bức hình chụp cả gia đình khi còn ở Hàn Quốc.

Năm ngoái, cả gia đình HLV Park đều góp mặt trong tiệc sinh nhật lần thứ 60 của ông, ở thời điểm đó, HLV Park Hang Seo còn đang cùng các cộng tác chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại thứ 2 của World Cup 2022.

Để chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ tấm HCV tại SEA Games 31 trên sân nhà vào năm sau, HLV Park Hang Seo đã vạch ra một kế hoạch đặc biệt cho U22 Việt Nam. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nên nhiều trận đấu của ĐT Việt Nam đã không thể diễn ra đúng như dự kiến và phải lùi lịch thi đấu sang năm sau.

Lúc này HLV Park Hang Seo vẫn đang làm việc để tìm ra những thay đổi chiến thuật cho đội hình của ĐT Việt Nam cho năm tới. Sẽ còn nhiều nhiệm vụ cho HLV Park Hang Seo ở mùa bóng tới, đặc biệt là kỳ SEA Games được tổ chức trên sân nhà, ĐT U22 Việt Nam hiện tại đang là đương kim vô địch giải đấu.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *