Chưa phân loại

Townsend gọi Ronaldo là G.O.A.T, lý giải màn ăn mừng theo kiểu của CR7

1690

Cầu thủ chạy cánh của The Toffees đã ghi bàn để mang về 1 điểm cho Everton, sau đó ăn mừng theo phong cách Ronaldo.

Phát biểu sau trận, Andros Townsend đã cho biết anh sao chép cách ăn mừng của Cristiano Ronaldo như một sự tôn trọng đối với tiền đạo của Manchester United.

Cầu thủ chạy cánh của The Toffees đã hoàn thành pha phản công đẹp mắt của đội khách để ấn định tỷ số 1-1 cho trận đấu, sau khi Anthony Martial mở tỷ số trước giờ nghỉ. Cầu thủ 30 tuổi này đã ăn mừng bằng cách mô phỏng lại hình ảnh nổi tiếng của Ronaldo, đây được coi là một lời thách thức hoặc chế nhạo của anh với CR7. Nhưng mới đây Townsend đã tuyên bố rằng hành động này xuất phát từ sự tôn trọng.

Anh nói: “Không phải bắt chước, đó chỉ là một sự tôn trọng đối với một người đàn ông có ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi.”

Man Utd 1-1 Everton: Townsend lập công - Bóng đá Anh

“Tôi đã dành nhiều giờ trên sân tập và trong phòng video để cố gắng phân tích những cú sút phạt của anh ấy và những bước đi của anh ấy cũng như cách anh ấy cống hiến hết mình cho bóng đá. Vì vậy, đó không phải là một sự bắt chước, đó là một sự tôn trọng đối với một trong những thần tượng của tôi.”

“Anh ấy là thần tượng của tôi. Tôi luôn theo dõi anh ấy từ khi còn nhỏ và dành hàng giờ trên sân tập để học theo kỹ thuật của Ronaldo”.

“Đáng lẽ, màn ăn mừng đó nên được kéo dài lâu hơn bởi phong cách ăn mừng bàn thắng của Ronaldo thật tuyệt vời. Đó là sự tôn trọng tôi dành cho anh ấy”, Townsend nói thêm.

Với 5 bàn thắng sau 9 trận, anh thừa nhận rằng mình đang rất hạnh phúc: “Tôi yêu bóng đá và tôi rất hạnh phúc khi có cơ hội chơi cho Everton. Tôi đã nói rằng tôi nên ghi bàn trên cơ sở ổn định hơn. Vì lý do này hay lý do khác, tôi chưa bao giờ làm được điều đó trong suốt mùa giải. Đây là một khởi đầu tốt nhưng tôi còn có thể làm được nhiều hơn thế.”

Sau trận đấu, Townsend cũng chia sẻ trên mạng xã hội rằng anh đã đổi áo đấu với Ronaldo với dòng caption : ‘Chẳng gì ngoài sự tôn trọng tới G.O.A.T Ronaldo’

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *