Bóng đá quốc tế

Top 10 cầu thủ có chỉ số cao nhất FIFA 21: De Bruyne chỉ đứng thứ 5; Ronaldo vẫn xếp sau 1 người!

21

FIFA 2021 vừa công bố danh sách top 10 cầu thủ có chỉ số cao nhất năm nay, không bất ngờ khi Liverpool có tới 3 suất trong danh sách này.

#10 SADIO MANE

Vị trí cuối cùng trong top 10 thuộc về Sadio Mane. Chỉ số của chân chạy cánh người Senegal là 90. Đây là số điểm đánh giá đúng năng lực của Mane vào mùa giải vừa rồi. Mane đã được tăng 2 chỉ số so với phiên bản trước đó.

#9 MOHAMED SALAH

90 cũng là số điểm tương tự của Mohamed Salah, người tạo nên tầm ảnh hưởng lên hàng công Liverpool.

#8 KYLIAN MBAPPE

EA Sports đã chọn Kylian Mbappe là nhân vật xuất hiện trên ảnh bìa game FIFA 2021. Chỉ số tổng quát của chân sút người Pháp là 90.

#7 VIRGIL VAN DIJK

Một cầu thủ khác của Liverpool được nhà làm game ưu ái là Virgil van Dijk. Anh có chỉ số lên đến 90, đây cũng là chỉ số cao nhất dành cho một trung vệ trong bản cập nhật lần này.

#6 JAN OBLAK

Thủ thành duy nhất lọt vào top 10 ngôi sao chỉ số cao nhất là Jan Oblak. Chỉ số của anh là 91. Điều đó cho thấy nhà phát hành đánh giá rất cao chuyên môn của thủ thành này.

#5 KEVIN DE BRUYNE

Sau một mùa giải bùng nổ, không bất ngờ khi Kevin de Bruyne nhận được chỉ số hàng top trong game. Tiền vệ người Bỉ có chỉ số bằng Oblak.

#4 NEYMAR JR

Neymar, một trong những gương mặt đẳng cấp nhất thế giới, nhận được chỉ số 91.

#3 ROBERT LEWANDOWSKI

Trải qua một mùa giải thăng hoa, Robert Lewandowski xứng đáng nhận được sự đánh giá cao từ EA Sports. Chân sút người Ba Lan có chỉ số là 91.

#2 CRISTIANO RONALDO

Xếp thứ 2 trong danh sách là Cristiano Ronaldo, người có chỉ số 92. Một con số khá cao và chứng tỏ đẳng cấp của Ronaldo khi anh đã 35 tuổi.

#1 LIONEL MESSI

Gương mặt cuối cùng trong bảng xếp hạng chính là Lionel Messi. Tiền đạo sinh năm 1987 có chỉ số lên đến 93.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *