Chưa phân loại

Tỏa sáng ở ĐTQG, sao Việt Nam được đội bóng Hàn Quốc chiêu mộ

63

CLB Viettel xác nhận, một đội bóng Hàn Quốc đang muốn đặt vấn đề để mua Nguyễn Hoàng Đức. Bên cạnh đó, một CLB của Thái Lan cũng muốn có tiền vệ đội tuyển Việt Nam.
“Hiện tại phía CLB Hàn Quốc mới đang tiến hành những bước tiếp cận Hoàng Đức, việc tiến tới đàm phán hiện vẫn chưa chính thức”, đại diện CLB Viettel cho biết.

Thời gian qua, các đội bóng Hàn Quốc rất quan tâm tới thị trường Việt Nam, dù trước đó hai ngôi sao của HA Gia Lai là Công Phượng và Xuân Trường đều thi đấu không thành công.

Được biết, đội bóng Hàn Quốc đã theo đuổi Hoàng Đức từ lâu. Sau màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này ở 2 trận gặp Saudi Arabia, quyết tâm có được chữ ký của chân sút mang áo số 14 càng tăng cao với đội bóng xứ kim chi.

Tỏa sáng ở tuyển Việt Nam, Hoàng Đức được đội bóng Hàn Quốc săn đón – 1Nhấn để phóng to ảnhHoàng Đức chơi ấn tượng trong trận gặp Australia.
Tuy nhiên, Hoàng Đức vẫn còn hợp đồng với CLB Viettel, vì thế mọi vấn đề trong việc đàm phán phụ thuộc vào việc nhà đương kim vô địch V-League có đồng ý hay không.

Không chỉ có đội bóng Hàn Quốc, được biết một đại gia của Thái Lan cũng muốn có Hoàng Đức. Theo tìm hiểu, đó là BG Pathum, một trong những đối thủ của Viettel ở AFC Champions League 2021.

CLB của Thái Lan liên tục gửi những lời mời chào hấp dẫn đến CLB Viettel cũng như Hoàng Đức trong thời gian qua. Giá trị của bản hợp đồng theo dạng cho mượn từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022. Mức lương mà BG Pathum mời chào tiền vệ của CLB Viettel lên đến 10.000 USD/tháng, tương đương hơn 230 triệu đồng.

Hiện phía CLB Viettel chưa có thông tin chính thức về việc BG Pathum muốn tiếp xúc để có Hoàng Đức. Tuy nhiên, dường như nhà vô địch V-League muốn đưa cầu thủ của mình tới những giải đấu cấp cao hơn như Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Ở đội tuyển Việt Nam hiện tại, chỉ có duy nhất Đặng Văn Lâm đang thi đấu ở nước ngoài. Hoàng Đức là một trong những cầu thủ chơi rất tiến bộ dưới thời HLV Park Hang Seo, nên nếu có cơ hội phát triển ở một môi trường đẳng cấp, sẽ giúp ích rất nhiều cho đội tuyển Việt Nam sau này.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *