Chưa phân loại

Tình huống gây ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ MXH, Paqueta nhận thẻ vàng vì dùng kỹ thuật gắp bóng qua đầu

4739

Khán giả Lyon và thậm chí là Neymar đã lên tiếng phản đối trọng tài rút thẻ vàng cho Lucas Paqueta trong trận gặp Troyes. Họ nói việc này đã “giết chết bóng đá đẹp” khi anh bị cảnh cáo vì một pha gắp bóng.

Image Credit- Neymar
Neymar chia sẻ

“Những gì đã xảy ra với Paqueta khiến tôi cảm thấy rất buồn. Phải nhận một thẻ vàng vì biểu diễn kỹ thuật đi bóng ư? Mùa trước tôi cũng từng bị như thế. Việc thể hiện kỹ thuật cá nhân trong một trận đấu bóng đá không hề có ý xúc phạm đối phương. Tôi không hiểu vì sao các trọng tài lại rút thẻ phạt một cầu thủ vì biểu diễn cả. Bóng đá đẹp đã chết rồi”, Neymar chua chát nhận xét trên mạng xã hội về tấm thẻ vàng Paqueta phải nhận.

Không chỉ có Neymar, hàng chục ngàn CĐV Lyon cũng giận dữ phản đối quyết định rút thẻ vàng cảnh cáo Lucas Paqueta của nữ trọng tài Stephanie Frappart. Tình huống diễn ra ở những phút bù giờ trận đấu giữa Lyon và Troyes. Tỷ số lúc ấy đang là 3-1 nghiêng về phía đội chủ sân Groupama. Đôi bên chỉ còn chờ tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, và các cầu thủ Lyon cũng không ngần ngại câu giờ bên phần sân đối phương.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *