Bóng đá quốc tế

Fabrizio Romano xáᴄ ɴʜậɴ : ‘Tiền vệ người Pháp sẽ ʀờɪ M.U để chuyển sang Italia’

3009

Khoảng 3 tháng sau khi chia tay Manchester United, tài năng người Pháp đã tìm được cho mình một bến đỗ mới.

Mùa Hè vừa qua, Manchester United là một trong những CLB hoạt động tích cực nhất trên TTCN. Đã có hàng loạt bản hợp đồng đình đám được họ ký kết, và ở chiều hướng ngược lại, cũng có không ít cái tên phải cuốn gói khỏi Old Trafford.

Đáng chú ý, có đến 6 tài năng trẻ thuộc biên chế Học viện buộc phải ra đi vì không được Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng. Một trong số đó là Aliou Traore – tiền vệ người Pháp từng được giới chuyên môn đánh giá cao.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, mới đây thì Traore đã tìm được cho mình một bến đỗ mới. Cụ thể, anh sẽ chuyển đến Serie B để khoác áo Parma – CLB vừa xuống hạng mùa trước. Thông qua trang Twitter cá nhân, ký giả người Ý xác nhận:

“Cựu tiền vệ của Manchester United, Aliou Traore sẽ gia nhập Parma với tư cách là cầu thủ tự do, thương vụ hoàn tất. Thỏa thuận đã đạt được trong ngày hôm nay và hợp đồng cũng đã được ký kết.”

Chuyển đến Man Utd từ Học viện của PSG vào năm 2017, tiếc cho Traore khi anh đã không phát triển đúng như kỳ vọng. Mùa giải trước, Traore khoác áo Caen dưới dạng cho mượn nhưng không có nhiều thời gian để thể hiện bản thân. Trong suốt cả mùa giải, anh chỉ chơi khoảng 660 phút và vắng mặt trong 9 trận đấu cuối cùng của CLB này.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *