Bóng đá quốc tếChuyển nhượngPremier League

Tia chớp bên cánh phải gật đầu, đồng ý gia nhập Man United

28

Man United đang nỗ lực mang về một cầu thủ tấn công trong mùa Hè năm nay. Đáng chú ý, thương vụ Jadon Sancho trở nên khá bế tắc khi Borussia Dortmund hét giá quá cao. Quan điểm của Dortmund khá rõ ràng, không bán Sancho nếu không nhận đủ 120 triệu euro.

Đó là con số mà Man United cho rằng không hợp lý trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. Chưa kể, cá nhân Sancho cũng tỏ ra không hề vội vàng trong việc quay trở lại Premier League chơi bóng.

Thậm chí, HLV Lucien Favre của Dortmund cũng chia sẻ: “Chúng tôi cần cậu ấy, không nghi ngờ gì nữa. Mọi người đều rất vui vì cậu ấy ở lại. Chúng ta không cần phải nói nhiều về những phẩm chất của cậu ấy – một điều đã quá tuyệt vời.”

Không thể có được bước đột phá trong thương vụ này, Man United được cho là đã chuyển hướng sang mục tiêu khác khi phiên chợ Hè không còn nhiều thời gian là đóng cửa. Theo đó, Quỷ đỏ thành Manchester đã dành sự quan tâm tới Gareth Bale.

Mới nhất, báo giới Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin, Gareth Bale đã bước đầu đồng ý gia nhập Man United vào mùa Hè này. Theo Deportes Cuatro, Man United và Real Madrid vẫn cần phải đạt được thỏa thuận về tiền lương của cầu thủ người xứ Wales vì Bale không muốn giảm lương khi trở lại Anh.

Hiện tại, Bale đang hưởng mức đãi ngộ rơi vào khoảng 11 triệu euro/năm ở Real Madrid. Chỉ khi chấp nhận trả mức lương này, Man United sẽ có được chữ ký của Bale.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *