Chưa phân loại

Solskjaer lên tiếng, ᴄảɴʜ ʙáᴏ hành động ném kẹo cao su của Van de Beek

974

HLV người Na Uy đã có những phát biểu c.ứ.n.g r.ắ.n về thái độ của cậu học trò sau trận thắng Villarreal.

Trong trận thắng Villarreal, Donny Van de Beek đã bị ống kính máy quay bắt được các khoảnh khắc g.i.ậ.n d.ữ, bao gồm ném kẹo cao su xuống sàn cũng như áo khởi động. Tiền vệ người Hà Lan sau đó được các đồng đội an ủi. Hành động này xảy ra khi Ole Gunnar Solskjaer sử dụng những quyền thay người, nhưng tuyệt nhiên không trao cho Van de Beek cơ hội mà lại chọn Fred và Jesse Lingard.

Sự nghiệp của Van de Beek tiếp tục là dấu hỏi lớn. Cựu sao Ajax mới chỉ được ra sân đầu tiên ở trận thua Young Boys và thất bại trước West Ham United ở Carabao Cup. Sau những sự thất vọng, Van de Beek được truyền thông Anh quốc đồn đoán có khả năng sẽ rời Old Trafford vào tháng Giêng.

Phát biểu về hành động của Van de Beek, Solsa mới đây đã lên tiếng:

“Tôi có một đội hình gồm các cầu thủ ở nhiều ĐTQG khác nhau, những cầu thủ cạnh tranh và luôn mong muốn tạo ra sự khác biệt. Để chúng tôi có thể cùng nhau thành công, đội bóng cần những năng lượng tích cực. Man Utd không thể có những cá nhân thiếu năng lượng hay những kẻ h.ờ.n d.ỗ.i.”

“Donny chưa bao giờ ảnh hưởng t.i.êu c.ự.c đến đội bóng. Nhưng ngay khi tôi thấy các cầu thủ ảnh hưởng t.i.ê.u c.ự.c đến toàn đội thì đó là một câu chuyện khác. Tôi có thể sẽ nghiêm khắc hơn một chút.”

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *