Bóng đá Việt Nam

Siêu hậu đạo Thành Chung: Bị 'cắm sừng' từ hồi lớp 10, tới giờ vẫn cô đơn sớm tối!

11

Trong buổi chia sẻ mới đây, trung vệ Thành Chung của tuyển Việt Nam đã tiết lộ từng yêu sớm và đã bị “cắm sừng” ngay khi mới chập chững bước vào cấp 3.

Tối 14/9, Thành Chung có buổi livestream giao lưu với khán giả và người hâm mộ trên trang cá nhân. Nhiều câu hỏi được đặt ra cho chàng trung vệ của ĐT Việt Nam, trong đó những nội dung liên quan tới chuyện tình cảm của Thành Chung đặc biệt được quan tâm

Cụ thể, tuyển thủ này tiết lộ từng trải qua rất nhiều mối tình, đến nỗi không nhớ nổi con số cụ thể, cũng từng bị “cắm sừng” năm lớp 10. Mối tình dài nhất của Thành Chung kéo dài 2 năm. Dù vậy, một tin vui dành cho các fan nữ khi hiện tại Thành Chung đang trong trạng thái độc thân. Cầu thủ gốc Tuyên Quang hiện đang tập trung vào sự nghiệp và cũng chưa nghĩ tới việc khi nào lập gia đình.

Thời gian qua, Thành Chung đang được HLV Hà Nội thử nghiệm ở vị trí mới đó là tiền đạo và cầu thủ này thi đấu rất ấn tượng khi ghi bàn trong cả 2 trận đấu đã qua gặp XSCT Cần Thơ và TP.HCM tại Cúp Quốc gia. Vì thế nhiều người đã đặt cho Thanh Chung biệt danh mới đó là siêu hậu đạo.

VIDEO THÀNH CHUNG ĐÁNH ĐẦU TUNG LƯỚI TP.HCM

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *