Chưa phân loại

Ronaldo hành độɴɢ ấᴍ ʟòɴɢ, mời đồng nghiệp đang ở cảnh ‘ᴛʜậᴘ ᴛử ɴʜấᴛ sɪɴʜ’ đến Manchester xem M.U đá

6281

Cristiano Ronaldo vừa gửi thông điệp ủng hộ Danny Hodgson, đồng thời mời cầu thủ người Anh này đến Manchester xem 1 trận đấu của Man Utd.

Danny Hodgson trưởng thành từ lò đào của CLB Carlisle United, đội bóng hạng Tư Anh. Hiện tại, tiền đạo này thuộc biên chế của ECU Joondalup, đội bóng Australia.

Vào ngày 4/9 vừa qua, tai họa bất ngờ ập đến với Danny Hodgson. Cầu thủ người Anh bị tấn công vô cớ tại nhà ga đường sắt Perth và phải phẫu thuật não khẩn cấp ở Bệnh viện Hoàng gia Perth, Australia. Sau hơn 2 tuần được điều trị, Danny Hodgson hiện không còn hôn mê nhưng vẫn đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Vào Chủ nhật vừa qua, Danny Hodgson vừa bước sang tuổi 26. Trên mạng xã hội, rất nhiều cầu thủ người Anh hoặc đang thi đấu tại Anh, đã gửi thông điệp động viên cầu thủ đang chiến đấu để giành giật sự sống này, trong đó có Ronaldo.

Trên mạng xã hội, Ronaldo đã gửi lời động viên Danny Hodgson, đồng thời mời đồng nghiệp kém may mắn này đến xem 1 trận đấu của Man Utd, khi anh hồi phục.

Cristiano Ronaldo Sends Wishes To 26-year-old Footballer Fighting For Life  In Australia

Tuyển thủ Bồ Đào Nha viết: “Xin chào Danny, tôi vừa nghe về chuyện của cậu, tôi hy vọng cậu sẽ sớm bình phục. Tôi mời cậu đến tham dự một trong những trận đấu của chúng tôi ở Manchester, vì vậy, hãy sớm khỏe lại nhé. Bảo trọng.”

Tương tự Ronaldo, thủ môn Man Utd, Dean Henderson, cũng gửi thông điệp động viên Danny Hodgson. Riêng Dean Henderson, thủ thành người Anh có tình cảm đặc biệt với cầu thủ của ECU Joondalup, bởi cả 2 từng là đồng đội của nhau, khi thi đấu cho đội trẻ của Carlisle United

Ngoài các cầu thủ, nhiều đội bóng Anh cũng đã gửi thông điệp ủng hộ Danny Hodgson, điển hình là Man City. Ngoài ra, đội chủ sân Etihad còn cùng một số đội bóng ở xứ Sương mù và ECU Joondalup lên kế hoạch tổ chức một trận đấu gây quỹ giúp đỡ tiền đạo 26 tuổi.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *