Bóng đá Việt Nam

Quá vắng khách, Công Phượng rút toàn bộ vốn khỏi chuỗi Cafe tại Hà Nội

41

Qua tìm hiểu từ các nhân viên trong quán CP10 Coffe, được biết Công Phượng đã thoái hết vốn qua’n Cafe này được hơn 1 năm. Thời gian gần đây, CP10 Coffe cũng không có khách nườm nượp ra vào như thời gian đầu.

Quán CP10 Coffee của Công Phượng nằm trên phố Triệu Quốc Đạt, ngay trung tâm Hà Nội, cách Hồ Gươm hơn 1 cây số. Thiết kế của quán tuy không quá màu mè, nổi bật nhưng lại đơn giản theo phong cách mộc mạc và đơn giản. Khai trương được gần 3 năm, kể từ 2017. Thời gian đầu, quán Cafe của chàng ngôi sao xứ Nghệ khá hút khách nhờ danh tiếng của anh.

Nhưng khi đến quán Cafe này, nhận thấy quán khá vắng khách so với thời điểm cách đây 2 năm. Và theo thông tin từ nhân viên trong quán cung cấp, quán Cafe này hiện đã được sang tên cho chủ mới. Công Phượng đã thoái hết toàn bộ vốn và không còn là ông chủ của cơ sở CP10 Coffee tại Hà Nội.

Một nhân viên trong quán đề nghị được dấu tên, cho biết:” Quán bọn em thương hiệu vẫn mang tên là CP10 Coffee, nhưng anh Công Phượng đã không còn là chủ chính của quán này nữa. Bọn em được biết anh ấy đã rút hết vốn.’

Nhân viên xin được giấu tên này tiếp tục chia sẻ số vốn mà Công Phượng đầu tư vào quán CP10 Coffee này là gần 1 tỷ đồng:” Bọn em cũng không nắm được chính xác, chuyện này chỉ có người chủ mới và anh Công Phượng biết. Nhưng bọn em nghe nói, anh Phượng đầu tư gần 1 tỷ đồng vào quán.’

Được biết, quyết định rút hết vốn của Công Phượng đã đến từ khi cầu thủ này sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Mito Hollyhock. Do quá bận đá bóng, lại chưa dày kinh nghiệm quản lý, nên quán không còn được đông khách như thời gian đầu mới mở. Phần nữa đến từ việc tình hình kinh doanh tại quán Cafe này cũng không mấy khả quan, nên Công Phượng đã quyết định nhượng quyền thương hiệu, và sang tên điều hành cho một người khác.

Đến hôm nay 1/10/2020. Khi bước vào CP10 Coffee, nhóm Phóng viên chúng tôi vẫn thấy quán Cafe này dù mang thương hiệu nổi tiếng CP10 Coffe, nhưng quán vẫn trong tình trạng vắng khách.

Với lượng fan hùng hậu, Công Phượng đã nghĩ đến việc kinh doanh khi vẫn đang chơi bóng đỉnh cao. Anh bắt đầu trở thành ông chủ cách đây vài năm với quán cafe CP10 nằm trên đường Cù Chính Lan, TP. Pleiku (Gia Lai). Sau khi quán khai trương vào ngày 20/11/2017, quán cafe của Công Phượng đã đón một lượng khách ủng hộ rất lớn. Sau một năm thành công tại TP. Pleiku, Công Phượng tiếp tục “Bắc tiến” với sự ra đời của cafe CP10 tại Hà Nội.

Mặc dù rút hết vốn ở quán Cafe ngoài Hà Nội, nhưng hiện Công Phượng vẫn còn 1 quán Cafe ở Gia Lai và 1 quán Cafe ở TP.HCM dưới sự tư vấn của Bầu Đức vẫn đem lại lợi nhuận cao. Đó là còn chưa kể nguồn thu từ kinh doanh chuỗi nhà hàng “Bánh tráng thịt heo’ ở Sài Gòn cũng đang khả quan

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *