Bóng đá quốc tế

Phỏng vấn độc quyền với De Bruyne: ‘Có hay không có Messi, Man City vẫn sẽ hạ gục họ’

22

Trong cuộc trả lời phỏng vấn riêng với tờ Sportsmail. Theo đó, De Bruyne đã đưa ra những nhận định cá nhân về các diễn biến xung quanh vụ chuyển nhượng đình đám siêu sao Lionel Messi đến sân Etihad nhưng bất thành.

“Thực sự là tôi không quan tâm đến phi vụ này. Nếu xảy ra, thì sẽ xảy ra. Nếu không xảy ra, chúng tôi chẳng thể làm gì được. Có Messi chắc chắn đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho Man City. Tôi luôn xem anh ấy là một cầu thủ vĩ đại. Tuy nhiên, bạn không thể tính một cầu thủ chưa đến đội của mình mà đã nghĩ sẽ ra sao thì hoàn toàn là điều không bao giờ thực tế. Tôi chỉ quan tâm tới những người đang bên cạnh mình, những đồng đội đang hiện diện ở Man City, và làm sao chúng tôi chơi bóng cho thật tốt đi đã”.

“Tôi quan tâm và hỗ trợ các đồng đội như Phil Foden, giúp cậu ấy mau đạt được bước tiến trong sự nghiệp. Mùa này, chúng tôi đang thực sự khát khao muốn giành lại ngôi vô địch Ngoại hạng Anh. Chúng tôi đã trở lại tập luyện ngay chỉ 1 ngày sau thất bại ở Champions League. Chúng tôi ghét thất bại, và muốn cải thiện ngay những sai lầm của mình”.

“Thật vui và hạnh phúc là cả gia đình tôi đều đang ở Manchester. Vợ tôi sinh đứa thứ 3 tại Manchester, còn 2 anh trai của bé Suri thì quấn quýt với em gái của mình suốt ngày. Vì thế, tôi cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống ở đây, nên tập trung mọi sức lực của mình cùng Man City trước mùa giải mới”.

“Mùa trước, chúng tôi đã mất ngôi vô địch Ngoại hạng Anh về tay Liverpool, bỏ lỡ cơ hội đăng quang ở Champions League. Điều này khiến chúng tôi rất bực bội. HLV Pep Guardiola cũng chẳng vui vẻ gì. Nhưng chúng tôi đã bắt tay ngay vào mùa giải tới đây, với những kế hoạch mới và hứa hẹn”.

Tuy nhiên, Kevin de Bruyne cũng thừa nhận cách biệt từng thua Liverpool tới 18 điểm ở mùa trước thực sự là rào cản, nhưng Man City cần khoả lấp và vượt qua ở mùa giải tới đây. Mùa này, Liverpool chưa có sự bổ sung nào đáng chú ý, vẫn còn đó thành phần cầu thủ từng bách chiến bách thắng mùa trước, còn Man City hiện có 2 sự bổ sung là tiền vệ Ferran Torres và trung vệ Nathan Ake, nhưng cũng đã chia tay 2 ngôi sao Leroy Sane và David Silva.

“Liverpool không thay đổi, nhưng tôi nghĩ họ hoàn toàn đủ sức lập lại sự thống trị một lần nữa. Tuy nhiên, tôi cũng nghĩ rằng, Man City lần này sẽ không để họ đạt được điều như mong muốn. Chúng tôi đang khát khao hơn bao giờ hết, và sẽ chứng tỏ tham vọng của mình. Có hay không có Messi, Man City cũng sẽ đòi lại ngôi vô địch từ tay đối thủ”.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *