Chưa phân loại

xáᴄ ɴʜậɴ : Paul Pogba có thể lật kèo với Man Utd

834

Vấn đề tương lai của ngôi sao người Pháp vẫn đang khiến ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford lo lắng.

Dù đang thi đấu thăng hoa ở khoảng thời gian đầu mùa giải, tuy nhiên Paul Pogba vẫn đang mang đến những nỗi lo lớn cho các cổ động viên Manchester United. Suốt kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, truyền thông đã đề cập nhiều đến vấn đề tương lai của ngôi sao người Pháp.

Trong bối cảnh hợp đồng giữa Pogba và Man Utd chỉ còn thời hạn 1 năm, thậm chí nhiều đồn đoán cho rằng anh sẽ rời Old Trafford để chuyển đến đầu quân cho Paris Saint-Germain. Tuy nhiên sau tất cả, chân chuyền 28 tuổi vẫn chọn ở lại để cùng Quỷ đỏ hiện thực hóa giấc mơ chinh phục danh hiệu.

Mặc dù vậy theo tiết lộ từ anh trai của Pogba – Mathias Pogba, quyết định đến từ tiền vệ sinh năm 1993 chỉ mang tính chất tạm thời, và mọi sự thay đổi hoàn toàn có thể xảy ra. Chia sẻ trên El Chiringuito Tv, Mathias nói rõ:

“Paul vẫn chưa quyết định có ở lại Man Utd hay không khi kỳ chuyển nhượng hè tới mở cửa. Đó là ý kiến của cá nhân cậu ấy, nhưng hiện tại cậu ấy đang cảm thấy rất tốt ở Man United… vậy hãy cùng xem quyết định cuối cùng của cậu ấy.”

Được biết, ngoài Paris Saint-Germain, phía Los Blancos cũng đang cân nhắc đưa Pogba về Bernabeu để hình thành nên một dải ngân hà mới.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *