Bóng đá quốc tếChuyển nhượngPremier League

Nóng: Đánh bại Man United, Liverpool nổ bom tấn đầu tiên của hè 2020!

20

HLV Juergen Klopp đã theo đuổi tuyển thủ Tây Ban Nha suốt mùa hè 2020 và giờ dường như đang tiến gần hơn đến việc có được chữ ký của Thiago Alcantara. Theo The Atletic thì Thiago sẽ tiêu tốn của Liverpool khoản tiền lên tới 27 triệu bảng (30 triệu euro) đúng như phía Bayern Munich yêu cầu.

Đáng chú ý là trước đó, Liverpool từng kiên trì chỉ trả cho Bayern 20 triệu euro để sở hữu Thiago. Lập luận của Liverpool là Thiago chỉ còn 1 năm giao kèo với Bayern và con số 30 triệu euro là quá đắt. Nhưng cuối cùng, sự cứng rắn của Bayern đã “đánh bại” Liverpool.

Man United được cho là đối thủ lớn nhất của Liverpool trong thương vụ Thiago, tuy nhiên Quỷ Đỏ đã không quyết tâm để theo đuổi thương vụ này đến cùng, khi mà họ vẫn còn sa lầy trong việc đàm phán với Dortmund về Jadon Sancho.

Sự xuất hiện Thiago sẽ giúp cho Liverpool được tiếp thêm sức mạnh trong kế hoạch bảo vệ ngôi vô địch Ngoại hạng Anh mà họ đang nắm giữ. Tính cho tới trước khi có Thiago, Liverpool mới có 1 bản hợp đồng duy nhất ở mùa Hè 2020 là hậu vệ trái Kostas Tsimikas từ Olympiacos.

Bây giờ, Thiago sẽ đàm phán nốt các điều khoản cá nhân với Liverpool. Nhưng theo một vài nguồn tin thì đó không phải là vấn đề quá lớn giữa đôi bên và Liverpool sẽ sớm công bố bản hợp đồng này.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *