Bóng đá quốc tếLa Liga

Người bị Barca b.ỏ r.ơi lên tiếng: “Ngay cả Messi cũng b.ó ta.y với thái độ của Koeman”

1658

Tiền vệ Miralem Pjanic tuyên bố rằng “ngay cả Lionel Messi” cũng không hiểu được thái độ của Ronald Koeman đối với anh ấy trong thời gian ở Camp Nou.

Pjanic đã dành phần lớn mùa giải trước trên băng ghế dự bị sau khi bị huấn luyện viên người Hà Lan không trọng dụng và cuối cùng rời câu lạc bộ để gia nhập Besiktas dưới dạng cho mượn.

Tiền vệ này thừa nhận rằng anh ấy không thể trải qua một mùa giải nữa và nói rằng Messi đã từng hỏi anh ấy tại sao anh ấy lại không được thi đấu.

“Besiktas rất muốn có tôi trong những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng và tôi không thể ở lại Barcelona của Koeman, tôi không thể trải qua thêm một năm nữa trên băng ghế dự bị.

Koeman đã có thái độ với tôi mà không ai hiểu, kể cả Messi. Leo, năm ngoái, đã nói với tôi vài lần: ‘Nhưng tại sao ông ấy không để cậu chơi? Có điều gì đó đã xảy ra?

Besiktas là nhà vô địch Thổ Nhĩ Kỳ, họ dự Champions League và… họ có áo đấu màu đen và trắng. Họ đã chào đón tôi một cách tuyệt vời, đó sẽ là một thử thách lớn nữa.”

Tiền vệ người Bosnia cũng thừa nhận anh rất háo hức trở lại Juventus và đã có liên hệ với các đại gia Serie A nhưng thương vụ trở lại Turin không thể thực hiện được. Tiền vệ này hiện sẽ trải qua mùa giải với Besiktas nhưng không có lựa chọn mua trong thương vụ này.

3 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *