Bóng đá quốc tế

Messi chính thức lên tiếng, tố cáo chủ tịch Bartomeu là kẻ nói dối trắng trợn!

11

Khuya 4.9 (giờ VN), siêu sao Lionel Messi trong cuộc trả lời phỏng vấn riêng trang Goal.com chính thức thông báo ở lại Barcelona đến hết hợp đồng vào tháng 6.2021.

Lionel Messi trả lời trang Goal.com: “Tôi sẽ tiếp tục ở lại Barca và thái độ của tôi sẽ không thay đổi bất kể tôi muốn ra đi như thế nào. Tôi đã nói với chủ tịch CLB rằng tôi muốn đi. Tôi đã nói với ông ấy cả năm rồi. Tôi nghĩ rằng thời gian của tôi ở Barcelona đã kết thúc, thật đáng buồn khi tôi luôn muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở đây”.

Messi leaving Barcelona looks likely, says presidential candidate Font |  Goal.com

Cũng theo Messi: “Ban lãnh đạo CLB do chủ tịch Josep Maria Bartomeu dẫn dắt là một thảm hoạ. Tôi đã nghĩ và chắc chắn rằng tôi được tự do ra đi, chủ tịch luôn nói rằng vào cuối mùa giải, tôi có thể quyết định xem mình có ở lại hay không nhưng cuối cùng thì ông ấy đã nuốt lời.“

Ngoài ta siêu sao người Argentina cũng khẳng định việc ở lại Barcelona tiếp cũng vì lý do gia đình. Anh nói thêm: “Khi tôi truyền đạt mong muốn ra đi cho vợ con biết, đó là một thảm kịch. Cả nhà bắt đầu khóc, các con tôi không muốn rời Barcelona, ​​cũng không muốn chuyển trường”.

“Mateo vẫn còn nhỏ và thằng bé không nhận ra ý nghĩa của việc đi một nơi khác và xây dựng cuộc sống của bạn vài năm ở một nơi khác. Thiago, nó lớn hơn. Nó đã nghe thấy điều gì đó trên TV và phát hiện ra điều gì đó và đã hỏi.”

Messi's love letter to his wife and children | Oh My Goal - YouTube

“Tôi không muốn nó biết bất cứ điều gì về việc bị buộc phải rời đi, phải sống trong một ngôi trường mới, hoặc kết bạn mới. Thằng bé đã khóc với tôi và nói “chúng ta đừng đi”. Tôi nhắc lại rằng điều đó thật sự rất khó. Đó là điều dễ hiểu. Nó đã xảy ra với tôi. Rất khó để đưa ra quyết định.

Messi cũng khẳng định: “Dù đã xảy ra nhiều xích mích, và nhiều sự việc vừa rồi, nhưng tôi ở lại Barcelona vẫn thi đấu với tất cả sức lực của mình và tận tâm vì CLB như trước nay vẫn vậy. Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ chia tay Barcelona, vì tôi luôn muốn kết thúc sự nghiệp tại đây. Tuy nhiên, đã xảy ra nhiều việc đáng buồn và tôi đã quyết định ra đi. Đây là điều làm tôi buồn nhất”.

Ghi 608 bàn, Messi vượt mặt Ronaldo - Báo Người lao động

Sau quyết định ở lại, Messi cũng cho biết: “Vợ tôi giằng xé vì quyết định của tôi, nhưng cô ấy luôn ủng hộ và đồng hành cùng tôi trước mọi quyết định đưa ra”.
Với việc chấp nhận ở lại Barcelona đến tháng 6.2021, thì ngay đầu năm 2021 nếu Messi không muốn ở lại tiếp đội bóng xứ Catalan thì anh sẽ được toàn quyền đàm phán với CLB mới để đầu quân sau khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè. CLB Man City được cho là vẫn sẵn sàng chờ siêu sao này khi được ra đi là cầu thủ tự do.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *