Bóng đá quốc tếLegue 1

Messi b.ật kh.óc khi được ăn mừng chức vô địch Copa America cùng người dân Argetina

1114

Ngôi sao 34 tuổi không giấu nổi cảm xúc khi được nâng cao chiếc cúp Copa America với người hâm mộ.


Có thể là hình ảnh về 15 người và mọi người đang đứng

Phải cho tới bây giờ, Lionel Messi mới được ăn mừng chức vô địch Copa America trước sự cổ vũ nồng nhiệt tới từ các CĐV Argentina. Trước đó, anh cùng Albiceleste lên ngôi tại Brazil, nhưng do tình hình dịch Covd-19, anh không thể cùng người hâm mộ quê nhà hòa chung niềm vui lớn lao này.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Sau chiến thắng 3-0 trước Bolivia tại vòng loại World Cup 2022, Messi mới có thể làm điều đó. Chính ngôi sao của Paris Saint-Germain là người lập hat-trick trong trận đấu này, thế nhưng mọi thứ đều không thể quan trọng hơn chiếc cúp Copa America, danh hiệu đầu tiên của Messi trong màu áo ĐTQG.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Ngôi sao 34 tuổi không cầm được nước mắt trong khoảnh khắc nâng cao chiếc cúp mà anh đã hai lần liên tiếp để tuột vào tay Chile năm 2015 và 2016.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Sau trận đấu với Bolivia, Messi còn thiết lập một cột mốc mới trong sự nghiệp. Cú hat-trick giúp Messi có được 79 bàn trong sự nghiệp cho ĐT Argentina, vượt qua “Vua bóng đá” Pele để trở thành cầu thủ Nam Mỹ ghi nhiều bàn nhất cho ĐTQG.

Sau trận đấu trước Bolivia, trong màn ăn mừng lại chức vô địch Copa America 2021 giành được hồi mùa hè vừa qua cùng các đồng đội trước các CĐV nhà, Messi đã bật khóc.

Sau đó, trước khi trả lời phỏng vấn, anh cũng đã lại khóc và nói:

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

“Tôi đã thật sự muốn biết cảm giác ăn mừng một danh hiệu cùng Argentina là như thế nào. Tôi đã đợi giây phút này quá lâu rồi, tôi đã cứ luôn mong mỏi khoảnh khắc ấy, mơ về nó. Sau quá nhiều những sự đợi chờ, điều đó giờ cũng đến. Không nơi nào tuyệt vời để ăn mừng chức vô địch bằng trên chính quê nhà. Mẹ và các anh em tôi đều có mặt trên khán đài ngày hôm nay. Họ đã phải trải qua quá nhiều buồn đau rồi và giờ đây, họ đã có được niềm vui. Tôi cảm thấy thật hạnh phúc!”

5 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *