Bóng đá quốc tếLa Liga

Luis Suarez: “Dù ở bất cứ nơi nào, tôi vẫn mãi là một người yêu mến Barca”

29

“Đây là một thời điểm rất khó khăn đối với tôi, tôi không biết phải nói gì. Tôi sẽ nhớ những người bạn đã luôn khiến tôi hạnh phúc.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ vì đã ủng hộ tôi trong suốt chặng đường của tôi tại đây.

Tôi đã được chơi với một vài cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở đây, tôi sẽ luôn là một cule. Bất kể tôi ở đâu.

Kỷ niệm đẹp nhất của bạn tại Barça là gì?

Trước tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn vì cách các bạn đã đối xử với tôi. Bởi vì không dễ dàng gì để đến đây và đạt được ước mơ của mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Ở đây các bạn luôn phải chơi hết mình, tôi đã luôn cố gắng để cống hiến hết sức mình cho đội bóng.

Tôi có rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời, đúng là chúng tôi đã rất đau buồn, nhưng vô địch UCL là một điều tuyệt vời nhất. Tôi phải tự hào về 6 năm tôi đã ở đây tại CLB và giờ tôi hiểu đã đến lúc phải ra đi, tất cả những gì tôi có thể làm là biết ơn Barça vì tất cả trong những khoảnh khắc.

Tôi đang ngẩng cao đầu rời đi. Nhiều người đã nói về tôi điều đó không đúng sự thật, tôi không xứng đáng với điều đó.

Bất kể thời hạn hợp đồng của tôi là gì, CLB và cầu thủ cần có những thay đổi. Trong trường hợp này, huấn luyện viên đã không tin tưởng vào tôi.

Koeman? Tôi chấp nhận quyết định của ông ấy và tôn trọng điều đó và tôi đã tiếp tục tập luyện dưới quyền của ông ấy cho đến khi tôi giải quyết được tương lai của mình.

Với tư cách là vua phá lưới thứ ba của CLB, tôi đã để lại một dấu ấn thật đẹp.

Atletico? Mọi người đều biết Barça đã đưa tôi vào thị trường chuyển nhượng và tôi đã có nhiều lời đề nghị, và tôi đã chọn Atletico.

Bạn đã nghĩ đến việc đối đầu với Barça chưa?

Không, tôi chưa nghĩ đến điều đó, đó luôn là một khoảnh khắc đặc biệt khi bạn thi đấu với đội bóng cũ của mình.

Tôi nghĩ tình hình hiện tại ở Barça thật tuyệt vời, rất nhiều cầu thủ trẻ có thể làm được nhiều điều cho CLB. Tôi hy vọng sẽ có một năm tuyệt vời cho Barça và các cầu thủ trẻ có thể tận dụng cơ hội của mình và sẽ thành công.

Tại sao lại là Atletico? Tôi đã nói chuyện với Simeone và Antoine, và tôi rất vui mừng nếu được ra sân. Tôi cũng đã nói chuyện với Godin về Atletico

Bạn đã nói gì với Messi về việc bạn ra đi?

Khi tôi nói với anh ấy về điều đó, anh ấy đã rất ngạc nhiên. Điều đó sẽ rất kỳ lạ, nhưng tôi đã đối mặt với anh ấy trong các trận đấu của Uruguay trước Argentina.

Atletico là một đội bóng có sự cạnh tranh tốt và tôi muốn giúp họ.

Messi biết tôi đang nghĩ gì và tôi biết anh ấy đang nghĩ gì. Chúng tôi hay đưa ra lời khuyên cho nhau. Chúng tôi phải đồng ý với quyết định của mọi người, khi CLB nói rằng bạn phải ra đi, bạn nên ra đi. Và khi cầu thủ muốn rời CLB thì nên để anh ta ra đi.

Sự ra đi của tôi sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ của tôi với Messi.”

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *