Bóng đá quốc tếPremier League

Klopp chính thức lên tiếng, khả năng ra sân của Thiago trước Chelsea đã rõ ràng!

26

Những lời nhận xét của HLV Jurgen Klopp về công tác chuyển nhượng Chelsea đã mở màn cho mâu thuẫn giữa ông và Frank Lampard. Nhưng ngay sau tuyên bố “Liverpool không như Chelsea”, đội chủ sân Anfield đã đem về Thiago giá 20 triệu bảng và sắp tới là Diogo Jota 45 triệu bảng.

Chia sẻ về điều này, chiến lược gia người Đức cho biết: “Việc chúng tôi mua người không ảnh hưởng đến tương lai của ai. Chẳng ai phải ra đi nếu một tân binh mới đến. Đôi khi bạn mua trước khi bán, đôi khi ngược lại, đó là những trường hợp khác nhau. Với Liverpool, chúng tôi kiếm ra tiền trong bóng đá và tiêu tiền trong bóng đá.

Tôi không có vấn đề gì với Lampard. Bạn có thể ngừng đọc báo, bởi tôi được nghe rất nhiều những lời khác nhau mà mình thực sự không nói. Tại sao phải tạo ra mối quan hệ căng thẳng với Lampard – khi chúng tôi chỉ gặp nhau 2 hay 3 lần trong một năm?

Cùng với đó, Klopp cũng hé lộ về khả năng Thiago sẽ ra sân trong trận đấu với Chelsea: “Nếu các fan xem LFCTV chiều nay (giờ Anh), họ có thể thấy cậu ấy tập luyện. Điều có có nghĩa trận đấu tới cậu ấy có thể ra sân thi đấu … chúng ta hãy cùng chờ xem. Tôi vẫn chưa đưa ra đội hình cho hôm Chủ nhật, hãy cùng chờ xem chúng ta có thể làm gì. Tôi còn chưa gặp cậu ta, mới chỉ gọi điện thoại và qua những tin nhắn. Nên phải xem cậu ta thế nào đã, nếu ổn thì sẽ có vị trí thích hợp cho Thiago.”

Trong bài phỏng vấn sau khi ký hợp đồng với Liverpool, Alcantara nói rằng anh “cảm thấy như đang ở giữa mùa giải”, hoàn toàn sung sức và không cần nghỉ. Thế nên, việc Thiago được đá chính trước Chelsea cũng không phải điều gì quá bất ngờ.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *