Chưa phân loại

Không cần tăng lương, đâʏ ᴍớɪ là điều khoản HLV Park Hang-seo ʏêᴜ ᴄầᴜ trong bản hợp đồng mới với ĐTVN

2683

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, HLV Park thực tế không đòi hỏi bất cứ điều gì về vấn đề lương bổng ở bản hợp đồng mới này.

Hợp đồng cũ giữa VFF và HLV Park Hang Seo sẽ đáo hạn vào ngày 31/1/2022. Như vậy từ nay đến thời điểm trên chỉ còn khoảng 4 tháng. Theo thông tin của chúng tôi, VFF mới đây đã gửi đề nghị tới đại diện của ông Park, Lee Dong-jun, để hẹn lịch làm việc.

“Chúng tôi đã gửi đề nghị tới đại diện của ông Park để chính thức làm việc. Dự kiến có thể hai bên sẽ gặp nhau sau khi đội tuyển Việt Nam hoàn thành 2 trận đấu với Trung Quốc và Oman tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022”, lãnh đạo VFF cho biết.

Lần gia hạn trước, VFF đã nâng mức lương cho ông Park lên gấp đôi, vào khoảng 50.000 USD/tháng. Ngay cả khi đội tuyển Việt Nam nghỉ gần cả năm 2020 vì COVID-19 thì VFF cũng không có ý định cắt giảm lương của ông. Đó là một sự trọng thị nếu đặt trong bối cảnh chung, hay so với cách Thái Lan giảm 50% lương ông Akira Nishino.

Tuy vậy theo một nguồn tin uy tín từ Hàn Quốc chia sẻ với chúng tôi, có khả năng cực cao rằng HLV Park Hang Seo bàn bạc với VFF về một số điều kiện liên quan tới cách vận hành ĐT Việt Nam cũng như cả U23 Việt Nam trong buổi trao đổi sắp tới.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, HLV Park thực tế không đòi hỏi bất cứ điều gì về vấn đề lương bổng ở bản hợp đồng mới này. Điều vị chiến lược gia người Hàn Quốc muốn trao đổi với VFF liên quan tới những kế hoạch cho ĐT Việt Nam trong tương lai.

Theo đó, đội bóng của HLV Park bắt buộc có những đối tượng để thi đấu giao hữu cọ xát,… hay thậm chí là được đầu tư nhiều hơn về cơ sở hạ tầng, điều kiện phục vụ từ ăn uống, ngủ nghỉ,… tất cả mọi thứ.

5 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề