Bóng đá Việt Nam

Khánh Linh nhận là single mom, mẹ vợ Bùi Tiến Dũng lên tiếng ‘dằn mặt’ con rể

25

Mẹ vợ quyền lực của cầu thủ Bùi Tiến Dũng đăng đàn “dằn mặt” thâm thúy giữa nghi vấn ái nữ bị đối xử tệ bạc phải ly hôn chồng

Mới đây, dư luận xôn xao trước nghi vấn cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh chia tay. Trong khi cư dân mạng đang hoang mang thì đích thân mẹ của Khánh Linh đăng đàn thâm thúy về chuyện tình yêu:

“Định mệnh có thể sắp xếp cho ta gặp ai đó trong cuộc đời, nhưng ở lại hay ra đi lại còn phụ thuộc vào cách ta nắm lấy. Hãy biết cách trân trọng những giá trị của định mệnh trong cuộc sống này, để không phải nói lời hối tiếc cho những sai lầm. Và vì muốn ai đó đặt thật nhiều niềm tin vào mình thì bản thân nên có niềm tin trước đã”, mẹ vợ Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Dù không trực tiếp nhắc đến tên nhân vật chính nhưng đăng đàn đúng lúc con gái dính nghi vấn ly hôn càng khiến cư dân mạng khẳng định chắc nịch rằng tin đồn là có căn cứ.

Trước đó, vợ Bùi Tiến Dũng bất ngờ có động thái lạ trên trang cá nhân khi để trạng thái “mẹ đơn thân”. Không chỉ vậy, Khánh Linh còn bỏ theo dõi ông xã trên mạng xã hội và xóa sạch ảnh trong lễ ăn hỏi của cặp đôi trước đó. Cách đây không lâu, vợ Bùi Tiến Dũng còn đăng đàn về chuyện bị phản bội, bị đối xử tệ bạc.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh là cặp đôi đẹp trong dàn cầu thủ Việt Nam. Cả 2 có thời gian tìm hiểu khá lâu dài trước khi quyết định về chung một nhà. Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi hạnh phúc khi đón con gái đầu lòng. Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh công khai chuyện tình cảm vào tháng 9/2018. Cặp đôi có con gái Tuệ An (Sushi), chào đời ngày 21/10/2019. Trước đó, đôi trẻ tổ chức lễ ăn hỏi hồi tháng 6/2019 và dự kiến cuối năm nay mới làm đám cưới.

Được biết, Khánh Linh là ái nữ trong một gia đình khá giả, bố mẹ làm kinh doanh ở Bắc Ninh. Cô nàng từng là du học sinh tại Singapore. Sau quá trình học tập ở nước ngoài, Khánh Linh về nước để cùng quản lý cơ ngơi của gia đình. Nhà của Khánh Linh kinh doanh khách sạn và quán karaoke, thuộc hạng khá giả tại Bắc Ninh.

Hiện tại, trước hành động của vợ và mẹ vợ, Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng. Chàng cầu thủ cho biết vợ chồng mình không có chuyện gì, chỉ là Khánh Linh giận dỗi một chút mà thôi.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *