Chưa phân loại

Huyền thoại Liverpool : “Anh ấy có thể kiểm soát cả một trận đấu, Ronaldo thì không”

30

Cựu trung vệ Liverpool, Carragher đã đáp trả dữ dội sau khi Neville ngấm ngầm khẳng định Ronaldo xuất sắc hơn Messi.

Messi hay Ronaldo, ai xuất sắc hơn? Câu hỏi tranh cãi này đã tồn tại rất nhiều năm nay. Đêm qua, trong chương trình bình luận “Đêm bóng đá thứ Hai” trên SkySport, câu chuyện này lại trở thành đề tài nóng khiến Gary Neville và Jamie Carragher cãi nhau ỏm tỏi.

Neville rất ấn tượng với những gì Ronaldo đã thể hiện ở trận ra mắt Man Utd. Anh đã thao thao bất tuyệt cho rằng M.U đã tăng cơ hội giành Premier League với thương vụ này, khác với quan điểm ban đầu.

Đặc biệt, cựu hậu vệ Man Utd khẳng định sẽ chọn Ronaldo thay vì Messi nếu cần người ghi bàn từ băng ghế dự bị. Neville tin rằng CR7 sẽ làm tốt hơn vì có khả năng ghi bàn đa dạng. Anh vô tình đã đẩy câu chuyện vào đề tài nóng là Ronaldo hay Messi xuất sắc hơn?

Trước quan điểm của Gary Neville, Jamie Carragher đã đáp trả dữ dội. Cựu trung vệ Liverpool thậm chí đã gọi Neville là kẻ lố bịch khi đã tầm thường hóa Messi. Theo Carragher, Ronaldo làm được những điều mà nhiều cầu thủ vẫn làm, còn Messi thường xuyên tạo ra các khoảnh khắc khiến CĐV phải trầm trồ thán phục.

“Không ai không phải là fan của Ronaldo nhưng cậu ấy không phải cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Cậu nói rằng sẽ chọn Ronaldo từ băng ghế dự bị nhưng Messi đã ghi bàn nhiều gấp đôi Ronaldo khi vào sân thay người.

Cậu thật lố bịch khi nói rằng chọn Ronaldo vì cậu ấy có thể ghi bàn theo nhiều phong cách. Đó không phải vấn đề. Thậm chí Messi có thể ghi bàn nhiều hơn chỉ với cái chân trái. Thống kê cũng cho thấy cậu ta ghi được nhiều bàn thắng hơn Ronaldo.

Họ đều là những cầu thủ rất tuyệt vời. Ronaldo có thể đánh đầu hay đá phạt, tôi hoàn toàn đồng ý. Với Messi, cậu ấy có thể yếu thế với chân không thuận và khả năng không chiến. Tuy nhiên, Messi lại khiến tất cả không tin nổi những gì đã diễn ra. Ronaldo làm được những điều mà các cầu thủ khác có thể làm được.

Bạn có thể đã thấy rất nhiều chuyên gia đánh đầu hay sút phạt. Họ ghi bàn như cơm bữa. Nhưng với Messi, cậu ấy đã tạo nên nhiều pha bóng mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Nói về khả năng ghi bàn của họ, tôi thấy cách nói này thật lố bịch. Tôi thấy có sự phô trương ở đây”, Jamie Carragher đáp trả Gary Neville.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *