Chưa phân loại

HLV tuyển Trung Quốc tuyên bố sẽ ᴛừ ᴄʜứᴄ nếu không làm được điều này trước Việt Nam

49

Báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin ông Li Tie khẳng định sẽ rời đội nếu không có được kết quả tốt trước ĐTVN.
Trận đấu vào ngày 8/10 tới nhiều khả năng sẽ quyết định đến tương lai thuyền trưởng ĐT Trung Quốc. Mục tiêu của Trung Hoa túc cầu đội không gì khác ngoài việc giành chiến thắng để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng, qua đó tiếp tục nuôi hy vọng có mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Trước quyết tâm của đội nhà, mới đây tờ Sina đã tiết lộ: “Theo nguồn tin từ nội bộ ĐTQG, HLV Li Tie đã tổ chức một cuộc họp với Liên đoàn bóng đá Trung Quốc (CFA). Tại đây, thuyền trưởng này cứng rắn tuyên bố sẽ từ chức nếu không có được 3 điểm trước Việt Nam”.

Tuy đã giúp Trung Quốc vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022, nhưng sau 2 thất bại đã được dự báo từ trước, ông Li Tie vẫn bị chỉ trích rất nhiều. Nguồn tin trên cũng cho biết: “CFA hiểu thực lực đội tuyển đang đứng ở đâu. Sức mạnh của Trung Quốc tại vòng loại cuối còn khá hạn chế dù có nhiều cầu thủ nhập tịch”.

Một tờ báo khác là Sohu cho biết Chủ tịch LĐBĐ Trung Quốc Chen Xuyuan và HLV Li Tie đã thể hiện quyết tâm khi cả 2 cùng yêu cầu toàn đội cần làm tất cả để đánh bại “Binh đoàn Rồng Vàng”. Sohu khẳng định: “HLV Li Tie thề sẽ chiến thắng tuyển Việt Nam, nếu không ông sẽ lập tức rời đội và trở về Trung Quốc”.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *