Chưa phân loại

Gary Neville nói thẳng về tương lai của M.U sau khi sᴀ ᴛʜảɪ Solskjaer

1147

Cựu hậu vệ người Anh có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tình hình của đội chủ sân Old Trafford.

Trao đổi thẳng thắn về tình hình của Manchester United hiện tại, Gary Neville khẳng định, lựa chọn sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer – giống như cái cách hàng loạt vị thuyền trưởng của Quỷ đỏ đã “bay ghế” trước đó, sẽ không mang lại hiệu quả. Nhưng đồng thời, cựu hậu vệ người Anh cũng cho rằng, Quỷ đỏ vẫn đang gặp vấn đề trong cách xây dựng lối chơi.

Thông qua Sky Sports, Neville chia sẻ:

“Có rất nhiều lời bàn tán về ‘Ole out’ vào hôm thứ Bảy. Câu lạc bộ này đã làm điều đó trong suốt 8 hoặc 10 năm qua, nhưng nó không hiệu quả. Rồi họ sẽ nhìn thấy dự án của Solskjaer trở nên thành công.”

“Man United đã có những huấn luyện viên tuyệt vời, những chiến lược gia đẳng cấp thế giới, và họ không phù hợp với câu lạc bộ hay người hâm mộ. Cả triết lý bóng đá của họ nữa.”

“Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì có vẻ như phòng thay đồ đang cảm thấy hạnh phúc. Họ cần phải bắt đầu trở thành một đội.”

“Tôi biết điều gì sẽ xảy ra khi chứng kiến Man City xây dựng lối chơi từ tuyến sau. Tôi cũng biết điều gì sẽ xảy ra ở Liverpool. Và khi Man Utd xây dựng từ tuyến sau hoặc thông qua hàng tiền vệ, đôi khi tôi lại không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.”

4 ( 2 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *