Bóng đá quốc tế

Kẻ bị CĐV MU ɢʜéᴛ : ‘Tôi đếᴄʜ ᴛʜèᴍ quan tâm đến áo số 7 của Manchester United’

2675

Ngôi sao thuộc biên chế Paris Saint-Germain luôn được xem là “kẻ thù” trong mắt CĐV Manchester United kể từ khi rời khỏi Old Trafford.
Angel Di Maria từng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Manchester United, nhưng anh khẳng định mình chẳng quan tâm gì đến chiếc áo số 7 huyền thoại của CLB này. Bên cạnh đó, Di Maria thừa nhận mình gặp vấn đề với HLV Louis Van Gaal, song, anh lại dành những lời có cánh cho HLV Jose Mourinho và Cristiano Ronaldo.

Trong một cuộc phỏng vấn với TyC Sports gần đây, ngôi sao người Argentina chia sẻ:

“Tôi cóc thèm quan tâm đến chiếc áo số 7 của Manchester United. Lúc đầu họ nói với tôi rất nhiều về nó, nhưng nó cũng chỉ là một chiếc áo mà thôi.”

“Vấn đề tôi gặp phải ở Manchester là huấn luyện viên. Van Gaal là kẻ tồi tệ nhất trong sự nghiệp mà tôi từng gặp. Tôi ghi bàn, tôi kiến tạo và ngày hôm sau, ông ấy sẽ cho tôi xem lại những đường chuyền hỏng của mình.”

“Ông ấy thay đổi vị trí thi đấu của tôi từ ngày này sang ngày khác, ông ấy không thích các cầu thủ lớn hơn bản thân mình”.

“Tôi đã mời Cristiano đến dự sinh nhật đầu tiên của mình ở Madrid, và nghĩ rằng anh ấy sẽ không đến. Nhưng Cristiano đã đến và còn uống bia với bạn bè của tôi.”

“Mourinho thật điên rồ. Với tôi, ông ấy luôn là một người tốt. Tuy nhiên, ông ấy luôn đối đầu với bất kỳ ai, ông ấy chẳng thèm quan tâm đến việc này.”

“Một lần, Mourinho cãi nhau với Ronaldo, cho rằng anh ấy không chạy, mà mọi người phải chạy chỗ vì anh ấy.”

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *