Bóng đá quốc tếPremier League

Di Maria: “Họ cứ làm quá lên chứ tôi không quan tâm tới cái áo số 7 của Man United”

4166

Tiền vệ Angel Di Maria mới đây đã tiết lộ anh không quan tâm đến chiếc áo số 7 ở MU, trước đó cầu thủ sinh năm 1988 có khoảng thời gian khoác lên mình số áo này ở sân Old Trafford.

Sau 12 năm xa cách, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã quyết định trở lại MU. Anh ký hợp đồng 2 năm với Quỷ đỏ. Ngôi sao người Bồ nhận lương 480.000 bảng/tuần, cao nhất Ngoại hạng Anh. Dù đã có buổi ra mắt Man đỏ, nhưng cầu thủ sinh năm 1985 vẫn chưa chọn được số áo ở MU.

Trong khoảng thời gian khoác áo Man đỏ, Cristiano Ronaldo mặc áo số 7. Đó cũng là số áo huyền thoại ở sân Old Trafford, gắn liền với các tên tuổi như Bryan Robson, Eric Cantona hay David Beckham.

MU đã viết đơn hy vọng BTC Premier League xem xét để Ronaldo được mặc áo số 7 còn Edinson Cavani chuyển sang áo số 21.

Ronaldo được dự đoán sẽ ra mắt MU vào ngày 11/9 trong trận đấu với Newcastle ở vòng 4 Ngoại hạng Anh 2020/21, và NHM rất muốn anh sẽ ra sân với chiếc áo số 7 sau lưng.

Chứng kiến việc MU làm mọi cách để giúp Ronaldo có chiếc áo số 7, tiền vệ Angel Di Maria đã tiết lộ đầy bất ngờ. Anh nói: “Khi tôi ký hợp đồng với MU từ Real Madrid, họ cũng nói rất nhiều về chiếc áo số 7. Họ cho rằng đó là số áo huyền thoại và mọi cầu thủ đều phải cố gắng để xứng đáng, nhưng đối với tôi đó chỉ là một chiếc áo mà thôi và tôi không quá quan trọng về những con số”.

Di Maria từng chuyển đến MU dưới thời Louis van Gaal, Quỷ đỏ phải bỏ ra 59.7 triệu bảng để có anh từ Real Madrid, mức phí kỷ lục trong lịch sử MU ở thời điểm đó. Nhưng cầu thủ này chơi thất vọng, anh chỉ có 3 bàn ở Ngoại hạng Anh trước khi bị đẩy tới PSG chỉ sau một năm.

3 ( 3 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *