Bóng đá quốc tếLegue 1

Di Maria hé l.ộ b.í m.ật kh.ó ti.n khiến Messi chưa hoà nhập được với cuộc sống mới tại PSG

3863

Ngôi sao người Argentina chưa hòa nhập với cuộc sống tại Paris do anh chưa thể ổn định nơi ở cho gia đình mình.


Khoan thất vọng, Messi thiên tài sẽ sớm trở lại

Kể từ khi chuyển tới Paris Saint-Germain, Lionel Messi vẫn chưa thể đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. Theo tiết lộ của cầu thủ đồng hương Angel Di Maria, lý do Messi vẫn mờ nhạt là anh chưa tìm được nhà cửa ổn định. Hiện tại, gia đình Messi đang ở tạm khách sạn Le Royal Monceau.

Di Maria tiết lộ Messi gặp khó khăn tại Paris vì chưa tìm được nhà ở - Ảnh 1.Gia đình Messi chào các cổ động viên từ ban công khách sạnhttp://www.youtube.com/embed/4MoCWG2yQWs?version=3&rel=1&fs=1&autohide=2&showsearch=0&showinfo=1&iv_load_policy=1&wmode=transparent

Chia sẻ với tờ Bild, Di Maria cho biết điều kiện sống hiện tại đang không hề dễ dàng đối với Messi. Một lý do nữa là vì danh tiếng của mình, đi tới đâu Messi cũng được vô vàn người hâm mộ chú ý.

Lionel Messi arrives in Paris to join PSG after Barcelona exit | Daily Sabah

“Khi Messi tới ăn tối, luôn luôn có xe máy và ô tô đi theo. Thông thường, mọi người tại Paris rất lịch sự, nếu bạn ra ngoài họ sẽ để bạn yên. Thế nhưng giờ đây với sự xuất hiện của Leo, chúng tôi không biết phải đi đâu cả”.

Di Maria: "Messi gặp khó khăn tại PSG vì chưa tìm được biệt thự" - Ảnh 2.Căn phòng khách sạn tiêu tốn của Messi khoảng hơn 1.000 euro mỗi đêm. Khách sạn 5 sao có 6 nhà hàng và 1 rạp chiếu phim

Family at the heart of Lionel Messi's career choices | Sport | The Times

Chủ nhân của 6 Quả bóng Vàng vừa có trận ra mắt Paris Saint-Germain tại Champions League. Tuy nhiên, Messi và đồng đội chỉ thu về một trận hòa trước Club Brugge.

3.17 ( 6 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *