Bóng đá Việt Nam

Cùng chiêm ngưỡng album ảnh cưới chưa từng được công bố của Công Phượng và Viên Minh!

40

Hai ngày sau khi lễ vu quy giữa Công Phượng và Viên Minh khép lại, những bức ảnh độc của cặp đôi này đã được chia sẻ rộng rãi hơn trên mạng xã hội.

Bức ảnh độc Công Phượng hôn Viên Minh trong Lễ Vu quy được trợ lý Lê Huy Khoa ghi lại và gửi gắm: “Giữ mãi nụ hôn và nụ cười ấy nhé 2 bạn yêu thương”.

Đây là một trong ba buổi lễ mà Công Phượng và Viên Minh tổ chức. Vào hôm nay, họ sẽ cùng với những người bạn thân chung vui trong tiệc cưới tại Phú Quốc.

Cũng thời điểm này, những hình ảnh trong album ảnh cưới của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh được lộ ra khiến dân tình trầm trồ khen ngợi

Công Phượng và Viên Minh chọn chụp ảnh cưới ở địa điểm nổi tiếng ở Sài Gòn như toà tháp biểu tượng Bitexco hay nhà thờ, những nơi có ý nghĩa với cặp đôi như sân chơi trẻ thơ, sân bóng.

Album ảnh cưới có cả ảnh đen trắng tạo cảm giác hoài niệm, nhưng cũng có những bức ảnh màu sắc tạo vẻ tươi sáng, long lanh.

Một tấm hình được chụp ở khu vực vui chơi dành cho trẻ em nằm trong khu chung cư với khung cảnh có cả cầu trượt, bập bênh, cây cỏ xanh lá. Theo concept trở lại tuổi thơ, cặp đôi cùng nhau chơi đùa.

Khoảnh khắc tình bể bình được nhiếp ảnh gia chụp lại là khi cô dâu tươi tắn rạng ngời dịu dàng nhìn chú rể đang cười vui hết cỡ.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *