Chưa phân loại

Nóɴɢ : Vừa sở hữu CLB, ông chủ Newcastle muốn ᴋíᴄʜ ɴổ ‘ʙᴏᴍ xịᴛ’ 135 củ của Barca

2405

Người đại diện Philippe Coutinho liên hệ với Newcastle

Sau khi tiếp quản CLB Newcastle từ từ tay ông chủ cũ Mike Ashley, giới chủ Saudi Arabia dã xác định mục tiêu chuyên mộ của họ chính là Philippe Coutinho.

PIFSaudi đã chi 305 triệu bảng để mua lại toàn bộ cổ phần của Newcastle từ ông chủ Mike Ashley, qua đó chính thức trở thành chủ sở hữu mới của “Chích chòe”. Với tổng tài sản lên đến 320 tỷ bảng, gấp 10 lần ông chủ Man City – Sheikh Mansour, gấp 50 lần ông chủ PSG – Nasser Al-Khelaifi, Newcastle được dự đoán sẽ trở thành “đại gia” mới trong thế giới bóng đá.

Với túi tiền gần như không đáy của giới chủ Saudi Arabia, đội chủ sân St James’ Park nhiều khả năng sẽ lột xác mạnh mẽ. Họ được chờ đợi sẽ “oanh tạc” trên thị trường chuyển nhượng, để đưa về những ngôi sao hàng đầu thế giới để nâng cấp đội hình.

Theo nguồn tin của Sport, người đại diện của Philippe Coutinho đã liên hệ với PIFSaudi để đàm phán về việc đưa ngôi sao người Brazil gia nhập Newcastle. Thông tin cho biết chủ sở hữu mới của “Chích chòe” hoan nghênh thương vụ này, và xem Coutinho là một trong những viên gạch đầu tiên để xây dựng một thế lực mới.

Ngôi sao 29 tuổi đã bình phục chấn thương dài hạn, nhưng đang gặp khó khăn trong việc chứng minh bản thân. Kể từ đầu mùa 2021/22, cựu sao Liverpool đã ra sân 6 trận trên mọi đấu trường, nhưng chưa có bàn thắng hay kiến tạo nào. Trong bối cảnh Barcelona đang gặp khủng hoảng tài chính, họ sẵn sàng bán Coutinho để tìm kiếm một khoản tiền, đồng thời giảm bớt quỹ lương.

5 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *