Bóng đá Việt Nam

Chủ tịch Than Quảng Ninh chính thức ƿһảṅ ƿһáọ lời мỉa мaι của bầu Đức

118

Ông Phạm Thanh Hùng cho rằng việc ông cười lớn trong khi đội nhà đang bị dẫn trước 0-4 là chuyện bình thường, không có gì đáng bàn.

Sau chiến thắng kịch tính 4-3 của HAGL trước Nam Định, bầu Đức đã công khai mỉa mai nụ cười của ông Phạm Thanh Hùng trong trận thua 0-4 trước Hà Nội ngay tại Hàng Đẫy.

Ông chủ của HAGL lấy điện thoại và đưa ra ngay trước ống kính máy quay của các phóng viên tấm ảnh chủ tịch CLB Than Quảng Ninh và ban huấn luyện đang tỏ ra rất vui vẻ rồi nói: “Đội thua mà cười toe toét? Thua như đội Nam Định hôm nay mới tức. Chứ thua mà cười thế này. Mừng quá thua 4-0.”

Bầu Đức không nói thẳng ra nhưng ai cũng hiểu, ông đang đặt ra nghi vấn tiêu cựu xảy ra ở trận đấu giữa Hà Nội và Than Quảng Ninh. Khi mà một đội bóng đang có phong độ rất cao, lại vừa nhận được tin mừng rằng sẽ được giải quyết sớm một phần khoản nợ lương thưởng, đối đầu với một Hà Nội đang thiếu vắng quá nhiều trụ cột lại dễ dàng thua đậm đến 4-0 mà lãnh đạo và ban huấn luyện đội bóng không hề tỏ vẻ thất vọng.

Người hâm mộ cũng đã có nhiều lần từng đặt ra dấu hỏi về mối quan hệ giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội. Thậm chí một CĐV của đội bóng đất Mỏ còn phát biểu ngay sau khi rời sân Hàng Đẫy: “Thua không sao, Quảng Ninh với Hà Nội là anh em một nhà.”

Trong khi đó, ông Phạm Thanh Hùng cho rằng phản ứng của ông khi đó là bình thường. Ông Hùng nói: “Chẳng lẽ tôi lại phải khóc. Trong bóng đá thắng thua là chuyện thường tình. Sau trận đấu, tôi cũng động viên các cầu thủ lấy lại tinh thần để chiến đấu cho những trận tiếp theo. Tôi đang đi Côn Đảo nên không có thời gian để ý những chuyện đó.”

Ở vòng đấu tiếp theo, Than Quảng Ninh sẽ tiếp tục hành quân đến Hàng Đẫy để đối đầu với một đội bóng mạnh khác là CLB Viettel.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *