Chưa phân loại

CHÍNH THỨC: Liverpool nổ bom tấn tuyến giữa Thiago Alcantara!

12

Trong buổi họp báo vừa kết thúc cách đây không lâu, Klopp cười sảng khoái khi nhắc đến thương vụ chiêu mộ Thiago, cầu thủ gần như chắc chắn sẽ có buổi lễ ra mắt CLB vào cuối ngày hôm nay.

Chiến lược gia người Đức không khẳng định thương vụ đã hoàn tất, nhưng vẫn úp mở: “Tôi không nói gì đâu, bởi vì kinh nghiệm của tôi là không nên tuyên bố gì trước khi sự việc chính thức diễn ra. Tôi cũng không phụ trách việc ra thông báo, nên tôi cũng chẳng biết mình nên nói gì. Nhưng triển vọng đấy!”.

“Hansi Flick là một HLV thành công và là một anh chàng tốt, nhưng chỉ có thế. Không có gì là chính thức cho tới khi nó được công bố. Tay tôi bị trói chặt rồi. Lời khuyên của tôi cho các fan Liverpool là hãy theo dõi các kênh thông tin của CLB trong ngày hôm nay và xem điều gì xảy ra”.

Khi được hỏi ý nghĩa của thương vụ mua Thiago, Klopp chia sẻ: “Tôi sẽ trả lời mọi câu hỏi của các anh sau khi có được cậu ấy. Chờ nhé. Tôi không thể trả lời những câu này bây giờ đâu”.

Và chỉ cách đây ít phút, Liverpool đã chính thức công bố bản hợp đồng được kỳ vọng rất nhiều Thiago Alcantara. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của anh tại Anfield nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *