Bóng đá quốc tếPremier League

Bỏ qua Bruno, Berbatov chỉ ra cái tên có thể giúp Man United thống trị kỷ nguyên mới!

27

Cựu danh thủ Manchester United tin rằng đây đều là những gương mặt trẻ đầy triển vọng.

Bóng đá Châu Âu hiện tại vẫn đang là sự thống trị của những gương mặt cũ, loạt cái tên từng làm mưa làm gió làng túc cầu thế giới suốt 1 thập kỷ qua. Trong đó, nổi bật nhất là những ngôi sao tấn công như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Robert Lewandowski. Thế hệ này dù vẫn đầy tài năng nhưng không sớm thì muộn, đã đến lúc mà lớp thế hệ kế thừa sẵn sàng tiếp quản đỉnh cao của bóng đá thế giới.

Trong đó, những gương mặt trẻ hơn và đang cho thấy dấu hiệu phát triển, tiến bộ vượt bậc trong thời gian qua như Kylian Mbappe hay Erling Haaland được gọi tên như những “kẻ thay thế”. Đối với cựu danh thủ Dimitar Berbatov, còn một ngôi sao hứa hẹn xứng tầm “đứng chung mân” với những Haaland hay Mbappe, người đó là Marcus Rashford của Manchester United.

“Rashford vẫn còn là một cầu thủ rất trẻ và cậu ấy là một siêu sao của bóng đá thế giới, đồng thời cũng đang dẫn dắt hàng công của United.”

“Tôi nghĩ cậu ấy nhận được sự tín nhiệm lớn và hy vọng đây chỉ mới bắt đầu. Mbappe, Haaland và Rashford là những cầu thủ tôi đang hướng tới để thống trị trong tương lai.”

“Không nhiều cầu thủ khác ở độ tuổi của Rashford có thể nói rằng họ đã có kinh nghiệm ở một câu lạc bộ lớn như Man Utd.”

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *