Bóng đá Việt Nam

Bố người yêu "tin đồn" khoe ảnh "c.ực ng.ầu" cùng Văn Hậu khiến cư dân mạng dậy sóng

59

Hoá ra trước khi được dân mạng soi ra nghi vấn hẹn hò, Đoàn Văn Hậu đã được “nhắm” làm rể nhà Doãn Hải My rồi nè!

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam

Trai tài gái sắc hẹn hò, dù là chính thức xác nhận hay chỉ mới tin đồn thì đều nhận về rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Vì vậy mà có lẽ nhiều người đã biết cặp đôi lọt vào tầm ngắm của hội hóng hớt mới đây là Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My.

Một người là cầu thủ cực phẩm còn một người là Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 kiêm Người đẹp tài năng, không muốn quan tâm không được.

Đương nhiên, ai cũng tò mò xem thực hư chuyện này thế nào, cặp đôi quen biết ra sao,… Được biết, Hải My cũng từng chia sẻ về chuyện này và cho biết cô nàng và chàng cầu thủ quen nhau qua gia đình.

Củng cố cho chia sẻ của người đẹp, mới đây các “thám tử mạng” đã tìm thấy ảnh Đoàn Văn Hậu chụp cùng bố của Doãn Hải My tại nhà riêng. Bức ảnh được bố của Hải My đăng tải hôm 19/4 – sinh nhật chàng cầu thủ. Kèm theo bức ảnh, bố của Hải My viết khá thân thiết: “Chúc mừng sinh nhật ông cháu nhá!”

Phía dưới bức ảnh, Đoàn Văn Hậu đã vào cảm ơn bố của Hải My: “Cháu cảm ơn chú ạ”. Đặc biệt, có người còn đùa “Cậu này mà làm con rể thì nhất” và bố của người đẹp đã không ngại thả tim cho bình luận này.

Doãn Hải My thường xuyên khoe ảnh chụp với bố lên trang cá nhân

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *