Chưa phân loại

Biểu diễn tuyệt kỹ ‘gắp bóng qua đầu’ vs Man City, Neymar bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ᴅữ ᴅộɪ

2905

Tiền đạo Neymar đã được một phen bẽ mặt sau khi cố gắng biểu diễn một pha bóng kỹ thuật như bất thành.

Ở trận đấu PSG vs Man City, Neymar đá chính trên hàng công cùng với Lionel Messi và Kylian Mbappe. Tuy nhiên, trong khi 2 người đồng đội để lại dấu ấn trong các bàn thắng của PSG thì Neymar chỉ đem lại nỗi thất vọng.

Tiền đạo người Brazil thường xuyên để mất bóng vô duyên vì những pha biểu diễn không đúng lúc và không có nhiều tình huống uy hiếp đáng kể với khung thành của Man City.

Tình huống đáng chú ý nhất của Neymar diễn ra ở phút thứ 15. Ngôi sao 29 tuổi cố gắng đi bóng qua Riyad Mahrez bằng một cú gắp bóng điệu nghệ. Tuy nhiên, Mahrez đã chặn lại được và PSG mất bóng một cách khá vô duyên.

Neymar FAILS to roast Mahrez with rainbow flick... wearing MICKEY MOUSE  earrings - New York Folk

Pha biểu diễn không đúng chỗ này của Neymar đã nhận về rất nhiều chỉ trích trên MXH:

  • Một pha biểu diễn vô nghĩa!
  • Nó chỉ hay khi tạo ra bàn thắng. Còn không thì chẳng để làm gì.
  • Phá bóng này chính là hình ảnh minh họa cho Neymar. Màu mè hơn là hiệu quả.
  • Việc Neymar thực hiện pha gắp bóng ở trận PSG vs Man City diễn ra chỉ 6 ngày sau khi người đồng hương Brazil của anh là Lucas Paqueta có pha biểu diễn tương tự tại Ligue 1 và bị phạt thẻ vàng. Tình huống này đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

Bản thân Neymar cũng viết trên Instagram cá nhân: “Tôi thấy rất buồn khi một cầu thủ phải nhận thẻ vàng vì một pha biểu diễn kỹ thuật. Bóng đá cần có những pha bóng như vậy và nó có thể xuất hiện ở bất kỳ khu vực nào cũng như bất kỳ thời điểm nào”.

Nhiều người cho rằng Neymar gắp bóng là để phản đối quyết định thổi thẻ vàng với Paqueta. Cựu ngôi sao của Barca cũng từng phải nhận thẻ vàng vì biểu diễn ở Ligue 1 trong chiến thắng 5-0 trước Montpellier vào tháng 2/2020.

Neymar nói thêm: “Điều tương tự đã xảy ra với tôi ở mùa giải trước. Năm nay, nó đã xảy ra với Paqueta. Thành thật mà nói, tôi không hiểu lý do là gì. Thứ bóng đá đẹp Jogo Bonito sắp kết thúc rồi. Hãy tận hưởng nó khi còn có thể”.

1 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *