Bóng đá quốc tế

Anthony : “Tôi đã sẵn sàng rời Man Utd”

686

Tài năng trẻ người Thụy Điển có những chia sẻ đáng chú ý về tình hình của bản thân hiện tại.

Mùa Hè vừa qua, Manchester United đã thực hiện một vài thương vụ chuyển nhượng mà người hâm mộ không thể lường trước được. Bên cạnh việc tái hợp Cristiano Ronaldo, Quỷ đỏ còn bất ngờ bán đứt Daniel James – cái tên mà nhiều người cho rằng, anh chỉ rời khỏi Old Trafford theo dạng cho mượn.

Dù bán đi James, nhưng HLV Ole Gunnar Solskjaer lại quyết định giữ chân tài năng trẻ Anthony Elanga. Mùa trước, tuy Elanga đã được góp mặt cùng đội một của Man Utd, nhưng anh vẫn là một trong những cái tên có khả năng rời khỏi Old Trafford cao nhất trong phiên chợ vừa qua.

Bản thân Elanga cũng khẳng định, anh đã sẵn sàng chia tay Quỷ đỏ thông qua một bản hợp đồng cho mượn. Fotbollskanalen trích lời tài năng người Thụy Điển:

“Tôi đã sẵn sàng nếu họ muốn tôi rời đi dưới dạng cho mượn.”

“Nhưng, tôi hạnh phúc với vị trí hiện tại ở United, và tôi muốn cho họ thấy những gì tôi có thể làm. Tôi luôn sẵn sàng nếu huấn luyện viên gọi. Tôi thể hiện hết những mình có, và nếu tôi có cơ hội, tôi sẽ nắm bắt lấy nó.”

Tuy được Solskjaer giữ lại, nhưng thực tế thì Elanga đã liên tiếp vắng mặt trong 3 vòng đấu mở màn Premier League. Sắp tới đây, dự kiến tình hình sẽ còn trở nên khó khăn hơn đối với tiền đạo này, khi Cristiano Ronaldo đã chính thức cập bến Old Trafford.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *